RSS Feed
Knowledgebase : MMORPG Games > Yulgang > เทคนิคการเล่น
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวโยวกังทุกๆ ท่าน วันนี้เราจะมาตีแพร่หินกลายทองออปชั่นใดเด่นอย่างไร เรามาเริ่มกันด้วย หินกลายทองเพิ่มพลังโจมตี 15 หน่วย โดยตัวละครที่ใช้ทดสอบเป็นอาชีพดาบ เลเวล 34 โดยอาวุธที่ใช้ในการทดสอบคือ ดาบสองคม ออปชั่นเพิ่มพลังโจมตี 15 หน่วย...
ทดสอบการเปลี่ยนคลาสฮันกวาง : ยากไม่ยากไม่รู้ รู้แต่เท่ห์ไม่ซ้ำใคร เริ่มจากคลาส 1 : เงื่อนไข : * จะต้องมีเลเวล 10 * อัพปราณให้ครบหมดทุกแต้ม ขั้นตอนการเปลี่ยนคลาส : หากเงื่อนไขพร้อมแล้วให้วาร์ปไป หุบเหวมังกรไฟ โดยใช้สกิลนัยยะมังกรไฟ อันโครตเท่ห...
สำหรับปราณโลหิตมารฟ้านั้นจะเป็นปราณเฉพาะของอาชีพฮันกวาง โดยมีความสามารถของปราณคือ เพิ่มค่าความเสียหายให้เป้าหมายเมื่อใช้สกิลที่มีคลูดาวน์ เรามาดูกันดีกว่าว่าปราณนี้เด็ดดวงแค่ไหน ปราณโลหิตมารฟ้า คลิปเปรียบเทียบค่าความเสียหายจากปราณโลหิตมารฟ้า ...
ทดสอบปราณ วิชาดูดปราณกระดูกมารฟ้า สำหรับปราณ วิชาดูดปราณกระดูกมารฟ้านั้นจะเป็นปราณเฉพาะของอาชีพฮันกวาง โดยมีความสามารถของปราณคือ ลดพลังชีวิตศัตรูตาม % ของพลังโจมตีที่ทำได้ โดยปราณนี้จะมีผลเฉพาะการ PK เท่านั้น ก่อนอื่นเรามาดูข้อมูลของปราณกันหน่อย...
สำหรับปราณวายุหวนเมฆามรกตเป็นปราณของตัวละครอาชีพ ฮันกวาง เป็นปราณคลาสเซียน 1 (เลเวล 110) ว่าแล้วเรามารู้จักกันหน่อยดีกว่าว่าปราณวายุหวนเมฆามรกตนี้ดีอย่างไร คำอธิบาย : ปราณวายุหวนเมฆามรกต : ปลอดปล่อยพลังที่รวบรวมมาจากการหมุนตัวออกไปในครั้งเดียว เม...
สำหรับปราณครบครันเป็นปราณของตัวละครอาชีพ ฮันกวาง เป็นปราณคลาสเซียน 3 (เลเวล 130) ว่าแล้วเรามารู้จักกันหน่อยดีกว่าว่าปราณครบครันนี้ดีอย่างไรกันดีกว่า จากตารางข้างต้นจะเห็นว่าคุณสมบัติของปราณคือลดคลูดาวน์ของสกิลที่มีคูดาวน์นั่นเอง โดยที่เลเวล 1 จะล...
สำหรับปราณ คลื่นคลั่งโจมตี เป็นปราณของอาชีพนินจา คลาส 5 โดยคุณสมบัติของปราณมีดังนี้ ปราณ คลื่นคลั่งโจมตี จากคุณสมบัติของปราณข้างต้นที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นจะเห็นว่า หากตัวละครยิ่งมีค่าพลังโจมตีมากขึ้นเท่าไหร่ก็จะเห็นผลของปราณเด่นชัดขึ้นมากเท่านั้น ...
เรื่องดีๆ สำหรับคนมีสัตว์เลี้ยง สำหรับบางคนที่ยังไม่มีสัตว์เลี้ยง ในเกม YG อาจจะยังไม่รู้ วันนี้ผมจะมาบอก 1 ใน ข้อดีหลายๆข้อ ของคนที่มีสัตว์เลี้ยงตอนไปเก็บเลเวล นั้นก็คือ ถ้าผู้เล่นเรียกสัตว์เลี้ยง ออกมาตอนเก็บเลเวล จะได้รับ EXP เพิ่มขึ้น ประม...
[YG]อัพเดทใหม่ อาชีพนักดนตรี(พิณ) ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป อาชีพนักดนตรี(พิณ) จะสามารถสร้างตัวละครได้ โดยไม่มีเงื่อนไข เมื่อสร้างตัวละครใหม่ จะเป็นตัวละครเลเวล 1 เควสต่างๆ จะทำเหมือนอาชีพปกติอื่นๆ (ไม่เหมือนฮันกวาง ที่มีเควสเปลี่ย...
[YG]รวมทางลัดเข้าเมนูต่างๆ คำสั่ง คำอธิบาย Ctrl + A = หน้าต่างท่าทาง และ การแสดงอารมณ์ Ctrl + B = หน้าต่างให้วิชาศิษย์ Ctrl + C = เดินลมปราณ เพื่อฟื้นพลัง HP และ MP Ctrl + E = หน้าต่าง ช่องสั...
คะแนนชื่อเสียงสงครามฝ่าย,ยุทธภพและการรับฉายา อันดับแรกหากต้องการเข้าร่วมอันดับ Ranking จะต้องทำการสมัครก่อนนะครับโดยสามารถสมัครเข้าร่วมสงครามได้ที่ NPC ควานชัง ผู้ดูแลชื่อเสียง แผนที่ตลาดเงินครับ รูป.NPC ควานชัง ผู้ดูแลชื่อเสียง โดยการกดเข้าร่วมนั้น...
[YG]ชุดคลุมสำนักระดับ 7 ดีอย่างไร ? หลายๆท่านกำลังทำสำนักระดับ 7 กันอยู่ใช่มั้ยครับ บางท่านก็มีชุดคลุมสำนักระดับ 7 ใส่กันเรียบร้อยแล้ว ส่วนบางท่านก็ยังไม่มียังไงก็สู้ๆนะครับ วันนี้จะขอแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับความพิเศษของชุดคลุมสำนักระดับ 7 ให้หลายๆคน...
สวัสดีจ้า วันนี้จะมาแนะนำข้อมูลเรื่องบทลงโทษของไอเทมเมื่อเราทำการลดเลเวลตัวละครกันครับผม เอาเป็นว่าเข้าเรื่องกันเลยนะครับ เริ่มแรกที่ไอเทมที่เกี่ยวกับพลังป้องกัน (ชุด,เกราะ,ปลอกแขน,รองเท้า) จะมีบทลงโทษลดพลังป้องกันลง 5% ทุกๆ ความห่างของเลเวลตัวละครและไ...
สวัสดีครับทุกๆท่าน เดือนนี้จะมาแนะนำสัญลักษณ์ของสงครามฝ่ายและเจ้ายุทธกันนะครับเพราะเห็นหลายๆท่านสอบถามกันเข้ามาว่าทำยังไง ไปลงอะไรมา เพิ่มอะไร? สัญลักษณ์ดังกล่าวได้มาจากการลงสงครามฝ่ายและการลงสงครามเข้ายุทธและมีคะแนนเป็นอันดับที่ 1-10 ใน 3 เดือนนั้นๆครั...
ทริปการดูสัตว์เลี้ยง ว่ากลายร่างแล้ว จริงหรือไม่ !! สำหรับมือใหม่ นะครับ สัตว์เลี้ยงที่กลายร่างของจริงจะเขียนบอกอยู่ ในรูปแบบนี้ครับ " (กลายร่าง : XXXX) " หนู นก เสือ เสือดาว ก็ว่าไปตามรูปแบบของสัตว์เลี้ยง ยกตัวอย่างเช่น สัตว์เลี้ยงประเภทหนู >> (กลายร...
ปราณกระบี่พสุธา เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนที่เคยเล่นอาชีพกระบี่ คงคุ้นเคยกับปราณนี้เป็นอย่างดี แต่ว่าวันนี้เราจะพูดมาถึงปราณกระบี่พสุธา ของอาชีพฮารินว่ามีคุณสมบัติ และเงื่อนไขอย่างไรบ้าง และเพื่อไขข้อข้องใจของใครหลายๆคนว่าปราณนี้ระหว่างอาชีพกระบี่และฮาริน ...