รู้ไว้...ใช้เล่น
     
ทดสอบปราณ วิชาดูดปราณกระดูกมารฟ้า สำหรับปราณ วิชาดูดปราณกระดูกมารฟ้านั้นจะเป็นปราณเฉพาะของอาชีพฮันกวาง โดยมีความสามารถของปราณคือ ลดพลังชีวิตศัตรูตาม % ของพลังโจมตีที่ทำได้ โดยปราณนี้จะมีผลเฉพาะการ PK เท่านั้น ก่อนอื่นเรามาดูข้อมูลของปราณกันหน่อย...
สำหรับปราณครบครันเป็นปราณของตัวละครอาชีพ ฮันกวาง เป็นปราณคลาสเซียน 3 (เลเวล 130) ว่าแล้วเรามารู้จักกันหน่อยดีกว่าว่าปราณครบครันนี้ดีอย่างไรกันดีกว่า จากตารางข้างต้นจะเห็นว่าคุณสมบัติของปราณคือลดคลูดาวน์ของสกิลที่มีคูดาวน์นั่นเอง โดยที่เลเวล 1 จะล...
สำหรับปราณ คลื่นคลั่งโจมตี เป็นปราณของอาชีพนินจา คลาส 5 โดยคุณสมบัติของปราณมีดังนี้ ปราณ คลื่นคลั่งโจมตี จากคุณสมบัติของปราณข้างต้นที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นจะเห็นว่า หากตัวละครยิ่งมีค่าพลังโจมตีมากขึ้นเท่าไหร่ก็จะเห็นผลของปราณเด่นชัดขึ้นมากเท่านั้น ...
สำหรับปราณวายุหวนเมฆามรกตเป็นปราณของตัวละครอาชีพ ฮันกวาง เป็นปราณคลาสเซียน 1 (เลเวล 110) ว่าแล้วเรามารู้จักกันหน่อยดีกว่าว่าปราณวายุหวนเมฆามรกตนี้ดีอย่างไร คำอธิบาย : ปราณวายุหวนเมฆามรกต : ปลอดปล่อยพลังที่รวบรวมมาจากการหมุนตัวออกไปในครั้งเดียว เม...
สำหรับปราณโลหิตมารฟ้านั้นจะเป็นปราณเฉพาะของอาชีพฮันกวาง โดยมีความสามารถของปราณคือ เพิ่มค่าความเสียหายให้เป้าหมายเมื่อใช้สกิลที่มีคลูดาวน์ เรามาดูกันดีกว่าว่าปราณนี้เด็ดดวงแค่ไหน ปราณโลหิตมารฟ้า คลิปเปรียบเทียบค่าความเสียหายจากปราณโลหิตมารฟ้า ...
คะแนนชื่อเสียงสงครามฝ่าย,ยุทธภพและการรับฉายา อันดับแรกหากต้องการเข้าร่วมอันดับ Ranking จะต้องทำการสมัครก่อนนะครับโดยสามารถสมัครเข้าร่วมสงครามได้ที่ NPC ควานชัง ผู้ดูแลชื่อเสียง แผนที่ตลาดเงินครับ รูป.NPC ควานชัง ผู้ดูแลชื่อเสียง โดยการกดเข้าร่...
[YG]รวมทางลัดเข้าเมนูต่างๆ คำสั่ง คำอธิบาย Ctrl + A = หน้าต่างท่าทาง และ การแสดงอารมณ์ Ctrl + B = หน้าต่างให้วิชาศิษย์ Ctrl + C = เดินลมปราณ เพื่อฟื้นพลัง HP และ MP Ctrl + E = หน้าต่าง ช่องสั...
[YG]อัพเดทใหม่ อาชีพนักดนตรี(พิณ) ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป อาชีพนักดนตรี(พิณ) จะสามารถสร้างตัวละครได้ โดยไม่มีเงื่อนไข เมื่อสร้างตัวละครใหม่ จะเป็นตัวละครเลเวล 1 เควสต่างๆ จะทำเหมือนอาชีพปกติอื่นๆ (ไม่เหมือนฮันกวาง ที่มีเควสเปลี่ย...
เรื่องดีๆ สำหรับคนมีสัตว์เลี้ยง สำหรับบางคนที่ยังไม่มีสัตว์เลี้ยง ในเกม YG อาจจะยังไม่รู้ วันนี้ผมจะมาบอก 1 ใน ข้อดีหลายๆข้อ ของคนที่มีสัตว์เลี้ยงตอนไปเก็บเลเวล นั้นก็คือ ถ้าผู้เล่นเรียกสัตว์เลี้ยง ออกมาตอนเก็บเลเวล จะได้รับ EXP เพิ่มขึ้น ประม...
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวโยวกังทุกๆ ท่าน วันนี้เราจะมาตีแพร่หินกลายทองออปชั่นใดเด่นอย่างไร เรามาเริ่มกันด้วย หินกลายทองเพิ่มพลังโจมตี 15 หน่วย โดยตัวละครที่ใช้ทดสอบเป็นอาชีพดาบ เลเวล 34 โดยอาวุธที่ใช้ในการทดสอบคือ ดาบสองคม ออปชั่นเพิ่มพลังโจมตี 15 หน่วย...
ทดสอบการเปลี่ยนคลาสฮันกวาง : ยากไม่ยากไม่รู้ รู้แต่เท่ห์ไม่ซ้ำใคร เริ่มจากคลาส 1 : เงื่อนไข : * จะต้องมีเลเวล 10 * อัพปราณให้ครบหมดทุกแต้ม ขั้นตอนการเปลี่ยนคลาส : หากเงื่อนไขพร้อมแล้วให้วาร์ปไป หุบเหวมังกรไฟ โดยใช้สกิลนัยยะมังกรไฟ อันโครตเท่ห...
Help Desk Software by Asiasoft Corporation Public Company Limited.