Sorry - either this article does not exist or you haven't been given permission to view it.
RSS Feed
Knowledgebase

Q : Ruby หาได้จากไหน A : หาได้จาก ผู้เล่นมอบดอกกุหลาบให้เรา หรือเราส่งกุหลาบให้ตัวเอง [ ได้รับดอกกุหลาบเท่าไหร่ ได้ Ruby เท่านั้น 1 : 1 ]
Q : การสร้าง CLUB A : ผู้เล่นสามารถสร้างได้ เมื่อมี Lv.10 ใช้เงิน 10,000 Gold โดยเข้าไปที่ ฟุตบอลลีก และเลือกหัวข้อ สร้างคลับ สำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะเข้าร่วม CLUB ต้องมี Lv.5 ก่อนถึงจะทำการเข้าร่วมได้
Q : ปัญหาการติดตั้ง Active X A : http://fcs.playpark.com/detail.aspx?webID=144&TID=402&contID=6655
โดยทั่วไปร้านค้าในเกม MOBA นั้น ผู้เล่นจะต้องกลับไปยั่งจุดซื้อไอเท็มหรือต้องทำการซื้อในป่า แต่ความพิเศษของเกมส์ Chaos Online นั้น คือเราสามารถซื้อไอเท็มได้ทุกตำแหน่งในแผนที่ โดยไม่ต้องกล้บบ้านอีกด้วย และไอเท็มในร้านค้าจะถูกแบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชั...
KAFRA SHOP UPDATE 24/10/55 Kafra Shop Update 24/10/55 สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CLICK [1] และ ทดสอบเพิ่มเติม [2] Links: ------ [1] http://bbs.playpark.com/topic/290111-kafra-shop-update-241055/ [2] http://ragnarok.playpark.com/PreviewCon...
Q : ค่าความตื่นเต้น คืออะไร A : เมื่อผู้เล่นเริ่มเข้าเกมในแต่ละวัน จะมีสถานะค่าตัวละครตามนี้ ตื่นเต้น [ 5 Match ] ซึ่งจะได้ EXP +200% ปกติ [ 50 Match ] ซึ่งจะได้ EXP +100% ตึงเครียด EXP = 10 หากตัวละครอยู่ในสถานะตึงเครียด เพื่อนๆสามารถซื...
Q : หาก Status ติดลบ จะทำอย่างไร A : ให้ทำการดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง [ เพิ่ม 20 แต้ม ] หรือ ซุปเปอร์เครื่องดื่มชูกำลัง [ คงสถานะไว้ 20 นัด ] สามารถหาซื้อได้ภายใน Shop
Q : การรวมชิ้นส่วนวิญญาณ ทำอย่างไรให้ได้เป็น หินวิญญาณ A : ต้องรวบรวมชิ้นส่วนวิญญาณ ที่เป็นสีเดียวกันทั้งหมดชนิดเดียวกัน ให้ครบ 5 ชิ้น เมื่อครบแล้วจะรวมเป็นหินวิญญาณก้อนใหญ่ ซึ่งชิ้นส่วนวิญญาณ แต่ละสี ก็สามารถหาได้จากในทีต่างๆ ชิ้นส่วนวิญญาณสี...
Q : Coach Card คืออะไร A : Card Item รูปแบบใหม่ที่มีความสามารถพิเศษเพิ่มตัวละครของเพื่อนๆ ให้เก่ง ดี มากขึ้น ซึ่งสามารถหาได้จากการสุ่ม Random Coach Card โดยใช้ถ้วยรางวัลที่เพื่อนๆได้รับจาก ระบบ Tournament มาแลกซื้อ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม...
Q : การ Up Status ต้องใช้ Point เท่าไหร่ A : การ Up Status นั้นแต่ละตำแหน่งแต่ละค่า จะใช้ point แตกต่างกันสามารถดูได้ตามรูป และจะใช้ point เพิ่มขึ้น เมื่อ Up status เพิ่มครบ 10 แต้ม ตำแหน่งกองหน้า F Stat เริ่มต้น Stat ต่อไปที่ใช้ pointเพิ...
Q : ระบบ Plus Card A : Plus Card เป็นระบบการ์ดสุ่ม เปิดปุ๊บ รับปั๊บ เปิดปุ๊บ รับป๊าบ ใบละไม่เกิน 10 บาท ซึ่งเพื่อนๆสามารถซื้อ Plus Card เพื่อสุ่มรับ Item หรือ Points ได้ การเปลี่ยน Item ใน Plus Card จะเปลี่ยนแปลงเป็นรอบ ๆ การ Up Patch โดยแบ่งเป็...
Q : จะรู้ได้อย่างไรว่าแกะเราอยู่ที่ไหน !! A : หากเพื่อนๆนำแกะไปแอบกินพืชผลของเพื่อนบ้านอยู่แต่จำไม่ได้ว่าบ้านใคร สามารถดูได้โดยกดปุ่มไปดู
Q : ผู้รักษาประตู เก่ง ไม่เก่ง เหนียว ไม่เหนียว ดูอย่างไร A : ผู้รักษาประตู เป็น AI ไม่สามารถนำค่า Stat มาคำนวนให้ดูได้ เรื่องเหนียวไม่เหนียวอยู่ที่จังหวะยิงของฝั่งตรงข้าม และเรื่องตัดบอล บางที่อยู่ที่ทิศทางที่บอลกระฉอกมาด้วย
Q : รายละเอียด ค่าพลังต่างๆของ ตัวละคร A : พละกำลัง คือ เวลาเบียด สู้กับผู้เล่นคนอื่น จะเบียดชนะ ความเร็ว คือ ความเร็วในการวิ่ง ยิงประตู คือ ยิงแม่น ส่งบอล คือ ความแม่นในการส่ง ส่งคม เลี้ยงบอล คือ พริ้ว ข้อเท้าหักหลบเร็วขึ้น ตั้งรับ ...
Q : ข้อจำกัดการ Up Status และ การเพิ่มค่าโบนัส A : Status แต่ละอย่างสามารถอัพได้สูงสุด 99 แต่หากมีโบนัส + ด้านหลัง ค่าดังกล่าวจะถูกเพิ่มขึ้นไปอีก จาก 99+25 = 124 และจะนำมาคำนวนด้วย
การเปิด / ปิด WINDOWS FIREWALL ใน WINDOWS XP 1. กดปุ่ม start เลือก Control Panel 2. เลือกหัวข้อ Security Center 3. เลือกหัวข้อ Windows Firewall 4. หากต้องการเปิดใช้งาน Windows Firewall ให้เลือก On (recommended) หากต้องการปิดการใช้งาน Window...
การเปิด / ปิด WINDOWS FIREWALL ใน WINDOWS 8 1. ทำการคลิกขวาที่บริเวณมุมซ้ายล่างของหน้าจอแล้วเลือก Control Panel 2. เลือกหัวข้อ System and Security 3. เลือกหัวข้อ Windows Firewall 4. เลือกหัวข้อ Turn Windows Firewall on or off 5. หากต้องก...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม AVAST! FREE ANTIVIRUS (VERSION 7.0.1474.765) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม avast! Free Antivirus ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ "ควบคุมการป้องกัน avast! แล้วเลือ...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม AVG ANTIVIRUS FREE 2013 (VERSION 2013.0.2805) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ Temporarily disable AVG protec...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม AVIRA FREE ANTIVIRUS (VERSION 13.0.0.2890) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม Avira Free Antivirus ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ Enable Realtime Protection เพื่อให้...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม BITDEFENDER ANTIVIRUS PLUS 2013 (VERSION TRIAL) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการเลือกหัวข้อ Settings 2. เลือกหัวข้อ Antivirus 3. ตรงหัวข้อ On-access scanning ให้ทำการคลิกที่บริเวณปุ่ม ON ดังรูป 4. สามารถเลือ...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม ESET NOD32 ANTIVIRUS (VERSION TRIAL) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ "ปิดใช้งานการป้องกันชั่วคราว" 3. เมื่อม...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม KASPERSKY ANTI-VIRUS 2013 (VERSION TRIAL) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม Kaspersky Anti-Virus 2013 ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ Pause Protection... 3. เมื่อม...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม KINGSOFT ANTIVIRUS 2012 (VERSION 2012.SP5.6) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม Kingsoft Antivirus 2012 ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. บริเวณหัวข้อ Bounday Defense ให้กดที่ปุ่ม O...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม MICROSOFT SECURITY ESSENTIALS (VERSION 4.1.0522.0) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. เลือกหัวข้อ "การตั้งค่า" 2. เลือกหัวข้อ "การป้องกันในเวลาจริง" 3. บริเวณหัวข้อ "เปิดการป้องกันในเวลาจริง (แนะนำ)" ให้เอาเครื่องหมายถ...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม PANDA CLOUD ANTIVIRUS FREE (VERSION 2.1) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม Panda Cloud Antivirus Free ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ Stop antivirus หน้าต่างโปรแกร...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม NORTON(tm) ANTIVIRUS (VERSION TRIAL) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม Norton(tm) AntiVirus ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ Disable Antivirus Auto-Protect 3. เมื่อ...
วิธีปิดการทำงานโปรแกรม MCAFEE ANTIVIRUS PLUS (VERSION TRIAL) หน้าต่างโปรแกรมก่อนปิดการทำงาน การปิด ANTIVIRUS 1. ทำการคลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม McAfee AntiVirus Plus ที่อยู่บริเวณมุมขวาล่างของหน้าจอ ดังรูป 2. เลือกหัวข้อ Change settings แล้ว...
การ UNINSTALL PROGRAM ใน WINDOWS XP 1. คลิกที่ปุ่ม start เลือกหัวข้อ Control Panel 2. เลือกหัวข้อ Add or Remove Programs 3. เมื่อหน้าต่าง Add or Remove Programs ขึ้นมา ให้ทำการเลือกโปรแกรมที่ต้องการ Uninstall แล้วกดปุ่ม Remove 4. จะมีหน้าต่...
การตั้งค่า WINDOWS XP ให้รองรับภาษาไทย 1. คลิกที่ปุ่ม start เลือกหัวข้อ Control Panel 2. เลือกหัวข้อ Date, Time, Language, and Regional Options 3. เลือกหัวข้อ Regional and Language Options 4. เมื่อหน้าต่าง Regional and Language Options ขึ้น...
Q : ฟิตเนสเซ็นเตอร์ [ การฝึกฝน ] ฝึกยังไง ? A : จะมีแต้มให้ฝึกฝน ได้วันละ 2 ครั้ง แต้มฝึกฝนจะ Reset ทุกวันเวลา 6.00 น. [หากมีการ์ดนักเตะ แต้มฝึกฝนก็จะเพิ่มมากขึ้นตามระดับการ์ด] การฝึกฝนนั้น ในแต่ละระดับจำนวนที่จะต้องฝึกฝน จะเพิ่มมากขึ้น ย...
Q : Status ของ Item ที่เลือกได้ตามแต่ละเลเวล A : LV. 1 - 7 สามารถซื้อ Item และเลือก Status +5 LV 8 - 31 สามารถซื้อ Item และเลือก Status +7 และ +2 LV 32 - 45 สามารถซื้อ Item และเลือก Stat +9 และ +3
ชุดพิเศษ ในแต่ละระดับ Level จะได้รับจาก ระบบ High Lv. (Gift System) โดยระบบจะมอบของขวัญกลับไปทันทีเมื่อสอบอัปเลเวลผ่าน สำหรับผู้ที่จะได้ชุดนั้น จะต้องทำการสอบเลื่อนขั้นจากเลเวล 60 ไปยังเลเวล 61 เมื่อสอบผ่านระบบจะทำการมอบชุดให้กับตัวละครนั้นๆทันที...
Q : น้ำหอมแห่งรัก มีไว้ทำอะไร ใช้ยังไงกัน A : น้ำหอมแห่งรัก เป็นไอเทมที่ไว้สำหรับเพิ่มโอกาสการเดทสำเร็จให้เป็น 100% สามารถหาซื้อได้จาก ร้านกิ๊ฟท์ช็อป > ซื้อไอเทมพิเศษ วิธีใช้งาน ทำได้โดย ไปยังแผนที่ ที่ไว้สำหรับการออกเดท เช่น ภูเขา , สระว่...
Q : การตัดบอลแบบ Intercept ขึ้นอยู่กับอะไร? A : ขึ้นอยู่กับค่า Steal ของตัวละครที่จะทำการตัดบอล และค่า Pass ของตัวละครที่ทำการส่งบอล นอกจากนี้โอกาสในการเกิด Intercept ยังขึ้นอยู่กับระยะทางในการส่งบอล ยิ่งส่งบอลระยะไกลยิ่งมีโอกาสถูก Intercept มากข...
Q : เล่น Center แต่ Rebound สู้ใครไม่ได้เลย ทำยังไงถึงจะ Rebound เก่ง ๆ A : สำหรับผู้หัดเล่นใหม่ ควรลองไปฝึก Rebound ในโหมด Mission ดู เมื่อชำนาญในการแย่ง Rebound กับ Com แล้ว สิ่งที่เหลือคือสร้างประสบการณ์ให้กับตัวเอง นอกจากนี้ต้องจดจำวิถีการชู้...
Q : เพิ่มค่าพลังงานง่ายๆ กับเหตุการณ์ทานมื้อ[เช้า เที่ยง เย็น ดึก]กับดารา A : เพียงแค่เข้าเล่นให้อยู่ในเวลาของช่วงเหตุการณ์ ก็จะได้รับพลังงานไปใช้กันง่ายๆ อาหารมื้อเช้า ระหว่าง 7 โมงเช้า -9 โมงเช้า อาหารมื้อเที่ยง ระหว่าง เที่ยงวัน-บ่าย 2 โมง อาห...
Q : รองหัวหน้าแฟม จะมีได้กี่คนกันนะ A : สำหรับหัวหน้าแฟม จะมีได้เพียง 1 คน ต่อแฟม แต่รองหัวหน้าแฟม สามารถมีได้มากกว่า 1 ขึ้นอยู่กับราคาของบ้านที่เราซื้อ ซึ่งจะไล่ระดับขึ้นไป ตั้งแต่ 1 - 10 คน ตามระดับบ้านที่เลือกใช้ บ้านเช่า [บ้านหลังแรก] ม...
Q : ทำไมเลเวลอัพแล้วถึงไม่ได้ Status เพิ่มนะ A : เืพื่อนๆคงสงสัยกันว่า ทำไมเลเวลอัพแล้วถึงไม่ได้รับ Status เพิ่ม เพราะปกติจะได้เพิ่มทุกเลเวล แต่ในบางเลเวลนั้น หากอัพแล้วจะไม่ได้รับ Status ดังนี้ Level 26 > 27 Level 30 > 31 Level 40 > 41 ...
Q: ปิดการตั้งค่าความปลอดภัย [กรณีเข้าเล่นเกมไม่ได้] A: 1. คลิกที่นี่ >> www.facebook.com/settings?tab=security§ion=browsing [1] > http://apps.facebook.com/fashiondream_park [2] Links: ------ [1] http://www.facebook.com/settings?tab=security§ion...
Shaka-zan [1] [2] AGI [3] Range ประวัติ SHAKA เป็นพลหอกแห่งชนเผ่า PERIPEN ที่อาศัยอยู่ในป่า เขาได้รับฉายาต่อท้ายชื่อสำหรับนักรบชั้นยอดที่เรียกว่า 'ZAN' และใช้หอกสีเขียวที่สะสมพิษที่ร้ายแรงเป็นอาวุธ รับหน้าที่ในการกำจัดผู้ที่ทรยศต่อชนเผ่า เขาม...
Serena ประวัติ เดิมที Serena เป็นหัวหน้าแห่งชนเผ่า Elf ที่มีความเก่งกาจเป็นอย่างมาก แต่กลับถูกขับไล่ออกมาจากชนเผ่า เพราะว่าโรคติดต่อ Serena มีทักษะในการใช้ธนูขั้นสูง และมีหน้าที่ดูแลพลังแห่งความชั่วร้ายที่อยู่ภายใน'The glory of the bow' [Rudy Coa...
Q : Kal Rebound คืออะไร A : คือเทคนิคการ Rebound ขั้นสูง โดยตัวละครจะสามารถกระโดด Rebound ได้ทันทีเมื่อบอลกระทบห่วง นอกจากต้องฝึกซ้อมจนชำนาญแล้ว ค่า Status ในส่วนของค่า Rebound ก็สำคัญเช่นกัน เพราะการ Kal Rebound ลูกที่กระดอนสูงนั้น Center ที่มีค่า ...
Q : Stepping คืออะไร A : Stepping เป็นเทคนิคพื้นฐานในการชู้ต Middle และ 3 Points วิธีทำคือให้หันด้านข้างของตัวละครให้กับแป้น แล้วกดปุ่มชู้ต ตัวละครจะหันหน้าเข้าหาแป้นโดยอัตโนมัติแล้วทำการชู้ต ซึ่งถ้ายืนอยู่กับที่แล้วยิงแบบ Stepping จะไม่ส่งผลใด ๆ ทั...
Q : Kukgi คืออะไร ? A : Kukgi คือเทคนิคพื้นฐานในการชู้ต Middle และ 3 Points ซึ่งต้องใช้เทคนิค Stepping ร่วมด้วย อธิบายคร่าว ๆ คือการรับบอลจากเพื่อนร่วมทีม (ซึ่งมีสกิล Through Pass) แล้วทำการยิงด้วยเทคนิค Stepping ทำให้เกิดการบิดเบี้ยวของ Glitch ในเก...
Q : เลเวลสูงสุดของดารา คือเท่าไหร่ A : เลเวลสูงสุดของดารา คือ เลเวล 87 ซึ่งแบ่งเป็นดังนี้ - นักร้อง 29 เลเวล - นักแสดง 29 เลเวล - นายแบบ 29 เลเวล
Q : ลบตัวละครแล้ว ต้องรอกี่วัน A : หากลบตัวละครภายในเกมแล้ว ต้องรอ 7 วัน ตัวละครนั้นถึงจะหายไป ระหว่างนั้นสามารถกดยกเลิกการลบได้
Q : จะ Block การชู้ตแบบ Kukgi ได้อย่างไร A : จุดสำคัญอยู่ที่ตำแหน่งที่เรากระโดดขึ้น Block อย่าเข้าไป Block ในระยะประชิดเกินไป หรือห่างเกินไป ผู้เล่นที่ชู้ตแบบ Kukgi หากเขาทำ Kukgi ได้สมบูรณ์แบบจะทำให้เกิดการบิดเบี้ยวของตำแหน่งที่เขายืนชู้ต เราต้องดู...
Q : เล่น Point Guard เวลาส่ง Alley Oops แล้วบอลหลุดมือเพื่อนตลอดเลย A : หลักสำคัญในการส่ง Alley Oops คือ ต้องไม่มีคนอื่นยืนขวางหน้าเพื่อนร่วมทีมเราที่จะกระโดดขึ้นรับบอล มิฉะนั้นบอลจะหลุดลงพื้นได้
Q : วันเกิดดารา และ ผู้จัดการ ดูยังไง A : วันเกิดผู้จัดการนั้น คือ วันเกิดที่เราตั้งในตอนเริ่มเล่นเกมครั้งแรก ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ วันเกิดดารา ของแต่ละตัวละครดังนี้ ยุน เกิดวันที่ 13 สิงหาคม ยู วอนยอง เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน SEBAST...
Q : ของรางวัลที่ได้จาก Hidden Mission A : หากทำ Hidden Mission ครบ 100 % จะได้ Avatar ตามรูป โดยจะได้สีแบบสุ่ม
Q : ทำอย่างไรถึงจะได้ ตัววอนยองมาแบบถาวร A : หากตัวละครวอนยองเคลียร์เนื้อเรื่องจบทุกตอนแล้ว [ สังเกตได้จาก ไดอารี่ > เนื้อเรื่อง > Clear 100% ] เพื่อนๆจะได้ตัวละครวอนยองมาเล่นอย่างถาวร โดยไม่ต้องต่อสัญญาใดๆอีก
กรณีลืม Password ของ ID เกม สามารถแก้ไขได้โดยทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ ตัวอย่างเกม Yulgang 1. เข้าที่เว็บไซต์ www.asiasoft.co.th [1] กรอกข้อมูล @Passport Password และกดที่ปุ่ม Login เข้าระบบ จากนั้นเลือกที่เกมที่ต้องการ 2. เลือก ID เกมที่ต้องการ Res...
การสวมใส่ฉายา ดูรายละเอียดได้
การซ่อมแซมไอเทม ดูรายละเอียดได้
การใส่หินเวทมนตร์ ดูรายละเอียดได้
การขายไอเทม ดูรายละเอียดได้
Q: ต้องทำยังไงถึงได้ Coupon A : Coupon สามารถหาได้จากการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แบบเดี่ยว [ Individual Ranking ] และคลับลีค [ Club League ] สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Individual Ranking [1] Club League [2] Links: ------ [1] http://news...
Q : แต้มพรสวรรค์หาได้จากไหน A : จะได้จากการทำ Quest หลักตั้งแต่ LV. 5 เป็นต้นไป ซึ่งใน 1 เลเวล จะมี 2-3 Quest แล้วแต่ แต่จะมี 1 Questที่ได้ แต้มพรสวรรค์ซึ่งในแต่ละตำแหน่ง Questก็จะแตกต่างกันไปค่ะ
Q : การสร้าง CLUB A : สามารถสร้าง Club โดยการเข้าไปที่ http://fsclub.playpark.com/ [1] และ LOG IN โดยใช้ ID ที่ต้องการสร้าง - กดปุ่มสร้าง CLUB - กรอกชื่อ CLUB ที่ต้องการสร้างในช่อง ชื่อ CLUB หลังจากนั้นกดปุ่มตรวจสอบชื่อ [ จะเด้งขึ้นมาอีกหน้าต่...
Q : Mode Beat Cross Rescue จะช่วยเพื่อนได้อย่างไร A : การช่วยเพื่อนร่วมห้องนั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยผู้เล่นจะต้องเก็บให้หัวใจเต็มดวงก่อน 1 ดวง เพิ่ม พลัง 10 [ จะมีทั้งหมด 3 ดวง ] ซึ่งหากมีหัวใจแล้วจะช่วยเพื่อนๆที่พลังเหลือน้อยหรือพลังหมดแล...
Q : เหรียญ ใน Coin Collect Mode ได้มาอย่างไร A : เหรียญใน Mode จะมี 3 สี (ม่วง/ฟ้า/เขียว) ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการได้รับต่างกัน เหรียญม่วง ผู้เล่นจะต้องทำการกด Perfect/great/cool/bad ให้ได้ติดกัน 2 รอบ เช่น กดได้ Perfect ติดกันทั้ง 2 ครั้ง เหรียญ...
Q : ทำยังไงถึงได้ รูปภาพ ที่สุดแห่งนักร้อง/แสดง/นายแบบ A : เพียงแค่เพื่อนๆ เล่นเกมจน Clear เนื้อเรื่องได้ทั้งหมด 31 ตอน [ Fin ] รูปภาพ ที่สุดแห่งนักร้อง ที่สุดแห่งนักแสดง ที่สุดแห่งนายแบบ ก็จะขึ้นในอัลบั้มรูปค่ะ
Q : ทำไมถึงซื้อตัวละครใหม่ ไม่ได้ A : การจะซื้อตัวละครใหม่ [ เซ็นต์สัญญา ] เพื่อนๆต้องเล่นตัวละครยุน [ ตัวแรก ] จนจบเนื้อเรื่องหลัก บทที่ 10 ก่อนถึงจะซื้อตัวละครอื่นๆได้
Q : War Rating คิดจากอะไรบ้าง A : คิดจาก Kill/death ซึ่งในการคิดก็จะไม่ได้คิดแต่ค่า Kill/death เท่านั้น นอกจากนี้ หากผู้เล่นโดนคนยศน้อยกว่า kill ก็จะเสียค่า war rating มากกว่าปกติ เช่น ถ้าตัวละครยศ 3เพชร Kill ผู้เล่นยศก็จะได้รับเยอะ แต่โดนผู้เล่น...
Q : Make Up System [ การตีบวกปีก ] A : สามารถทำได้โดยซื้อปีกจาก Shop ซึ่งนอกจากปีกแล้วยังสามารถเพิ่ม Effect และเปลี่ยนสี ของปีกได้อีกด้วย Item สี และ effect สามารถหาซื้อได้จาก Shop เช่นกัน การตีบวกสามารถมาทำได้โดยการนำ Item ต่างๆ มาผสมกันที่ Make...
Q : One Day Market System A : One Day Market System เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่น สามารถซื้อ Item ได้ในราคาลดสูงสุด 50% โดย Item จะถูกเปลี่ยนทุกๆสัปดาห์
ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2556 เป็นต้นไปทางทีมงานจะเปลี่ยนขั้นตอนการเข้าใช้งาน @Key ใหม่ ดังนี้ 1. เข้าที่ http://akey.asiasoft.co.th/ [1] (ไม่ต้องพิมพ์ www) จากนั้นเลือกที่ เปิดใช้บริการ @Key ลงทะเบียน Playpark ID 2. กรอก Play ID รหัสผ่าน และรหัสตัวเล...
ระบบการสร้างม้า เป็นระบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา เป็นลูกเล่นใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถทำการผสมพันธุ์ม้า และได้รับม้า ที่เสริมค่าสถานะตัวละครของผู้เล่นขณะขี่ได้ จากเดิมที่ม้าในระบบเกม จะเป็นม้าที่เพิ่มค่าความเร็วเพียงอย่างเดียว ซึ่งหาได้จากในเกม และก็หา...
ศึกษารายละเอียด [1] Links: ------ [1] http://aika.playpark.com/detail.aspx?webID=126&TID=292&contID=4871
COUPLE SYNERGY ระบบ Couple Synergy จะทำให้คู่รักที่เต้นร่วมกัน ได้รับ Couple Point [หัวใจ] เพิ่มขึ้นจากปกติในแต่ละรอบเต้น โดยจะมีทั้งหมด 5 ขั้นใน 1 วัน ซึ่งระบบจะทำการ Reset ทุกวัน เวลา 00.00 น. ในแต่ละขั้นจะต้องเต้นให้ครบ 5 รอบ หลังจากเล่นจบใ...
Q : วิธีเข้าเล่นเกม SuperStar บน Windows 8 A : หลังจาก Download และทำการติดตั้งเกม SuperStar เรียบร้อยแล้ว ให้เปิดหน้าล็อกอินขึ้นมาดังรูป 1. ไปที่ [Internet Option] 2. เลือกแท็บ [Security]... 3. เลือก [Trusted sites] 4. คลิกปุ่ม [Sites]...
การแก้ไขปัญหากรณีเปลี่ยน Password SLS (รหัสผ่าน SLS ล็อก ID เกม) 1. เข้าที่เว็บไซต์เกม Ragnarok www.ragnarok.in.th [1] และคลิกที่ "เข้าสู่ระบบสมาชิก" ตรงด้านบนซ้าย 2. จากนั้นให้คลิก "ยอมรับ" 3. กรอก ID Password เข้าเกม และ อีเมล์ จากนั้นคลิกที่ "Login"...
PVP GRADE SYSTEM (ระบบแบ่งระดับ PvP) ผู้เล่นที่เก็บเลเวลจากโหมด Survival หรือ Mission จนเลเวลเกิน ไม่สามารถเข้าร่วมในห้อง Beginner Battle ได้ เมื่อมาเล่นในโหมด PvP ก็จะเจอผู้เล่นที่มีความสามารถสูง ยากที่จะเอาชนะได้ จึงมี ระบบแบ่งระดับ PvP ขึ...
ระดับคะแนน PVP GRADE POINT เมื่อเก็บ PvP Grade Point ได้ระดับหนึ่ง จะมีดาวขึ้นที่ชื่อตัวละคร GRADE POINT(S) STAR(S) Rookie 0 0 Veteran 1,000 1 Elite 2,500 2 Master 6,000 3 Legend 12,000...
การคิดคะแนน PVP GRADE POINTS - ผู้เล่นจะได้รับ PvP Grade Points ตามอัตราส่วนเลเวล - หาก Kill ผู้เล่นที่เลเวลสูงกว่า จะได้รับ Points เยอะขึ้น ตามตารางด้านล่าง ความต่างเลเวล KILL(S) DEATH(S) 1 + 1 Point - 1 Point 2 + 2 ...
การเปลี่ยนรูป AVATAR ภายในเกม - เลือกรูปภาพที่มีขนาดเป็น 320 x 240 และนามสกุล JPG เท่านั้น - ไปที่โฟลเดอร์ที่เราลงเกม SuperStar เอาไว้ นำรูปที่ต้องการใส่โฟลเดอร์ CamImage เช่น C:PlayParkSuperStarCamImage - ตั้งชื่อรูปภาพว่า cam_image_01 [ ลบรู...
การบันทึกคลิปร้องเพลงของตัวเอง ตอนเพลงเริ่มแล้วให้กด [*REC] ที่ใต้กล้องของตัวเอง พอจบเพลงไฟล์ที่บันทึกได้จะอยู่ในโฟลเดอร์ติดตั้งเกม หากต้องการจะหยุดการบันทึกระหว่างร้องเพลงให้กดปุ่ม On Record หากไม่เปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งเกม ไฟล์ที่บันทึกไว้จะอ...
อยากจะคราฟของต้องทำยังไง ?! - เพื่อนๆต้องเก็บเลเวลให้ได้ถึง เลเวล 20 - เมื่อเลเวล 20 จะมีเควสปลดล็อค Dr.คัลลี่กัลลี่ 9/9 ขึ้นมาให้เพื่อนๆทำ เพื่อที่จะปลดล็อค LAB [ จะต้องทำเควส Dr.คัลลี่กัลลี่ ให้ถึง 8/9 ซะก่อน ] QUEST LV Dr.คัลล...
ตารางอัญมณีบริสุทธิ์เวลตั้งแต่ระดับ 1ถึง7
วิธีและขั้นตอนการเติมเงินเข้าสู่ระบบแบบใหม่ [1] Links: ------ [1] http://acash.asiasoft.co.th/
การซื้อนักเตะเข้าร่วมทีม FA MARKET เป็นการประมูลนักกีฬา โดยสโมสรที่ประมูลนักกีฬาในราคาที่สูงที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้ตัวนักกีฬาไป ตลาดจะเปิดทุกวัน ในเวลา 12.00 น. และจะปิดในเวลา 22.00 น. ในการเสนอราคาประมูลนั้น สามารถเปลี่ยนราคาประมู...
การ MIX [ ผสมผสานการ์ดนักเตะ ] คือ การผสมการ์ดนักเตะของผู้เล่น ซึ่งจะใช้การ์ดระดับไหน ตำแหน่งไหนก็ได้เพื่อผสม ใช้การ์ดตั้งแต่ 2-5 ใบ ในการผสมการ์ด ซึ่งมีโอกาสจะได้การ์ดที่ดีกว่า เท่าเดิม หรือ ต่ำกว่าเดิม ก็เป็นได้ สามารถเลือกตำแหน่งนักเตะได้ ...
Skill Fake Grenade [ ตัวละคร A.I. ] LEVEL 1 LEVEL 2 LEVEL 3
การ FUSION เพิ่มระดับนักเตะ คือ การนำการ์ดนักเตะ ที่ซ้ำกัน มาผสมผสานกันให้เก่งยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 3 ขั้น ในสโมสร มีการ์ดนักเตะซ้ำกันตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไป ก็สามารถนำไป Fusion ได้ **** หากมีการ์ดนักเตะซ้ำกัน จะสามารถเอาลงสนามได้แค่ ทีละคนเท่านั้น **...
ดาวยอดนักเตะ สามารถใช้ได้ทุก Level ทุกตำแหน่ง โดยจะมีดาว ทั้งหมด 4 แบบ โดยจะแบ่งตามตำแหน่ง สามารถหาดาวยอดนักเตะ ได้จาก Shop [ร้านค้า] : Pato Bag [กองหน้า] , Ronaldo Bag [กองกลาง] , Lampard Bag [กองกลาง] , Terry Bag [กองหลัง] ซึ่งภายในถุงจะเ...
อัตราค่าสมาชิกรายปีของ @CAFE LITE คุ้มค่าเพียง 500 บาทต่อปี อัตราค่าสมาชิก @Cafe Lite จำนวน 20 เครื่อง ราคา สมัครสมาชิกใหม่ 500 ต่ออายุปีต่อไป 500 คำอธิบายตาราง : - สิทธิประโยชน์สมาชิก @CAFE LITE สิทธิพิเศษ IP Bonus เกมในเค...
Skill Jumper [ ตัวละคร F.Karel ] โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด Vote ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย!! [1] Links: ------ [1] https://secure3.asiasoft.co.th/webevent2/PollEvent/userVote.aspx?eventId=45
Q : คุณสมบัติที่เหล่านักกีฬาใน FC Manager มีคืออะไร ? A : คุณสมบัติที่นักกีฬาคนหนึ่งมีแบ่งออกได้เป็น 5 หัวข้อใหญ่ๆ คือ การโจมตี, เทคนิค, จิตใจ, ร่างกาย, การป้องกัน(ประตู) และแบ่งโดยรายละเอียดได้ทั้งหมด 20 หัวข้อ มาดูกันว่าคุณสมบัติเหล่านี้จะใช้ทำ...
Q : ALL STAR การ์ดนักเตะที่ใครๆฝันหา A : การ์ดนักเตะ ALL STAR เป็นการ์ดที่ใครหลายๆคนอยากได้มาเป็นเจ้าของ เพราะมันมีความสามารถคือ ALL STAT +1 เพื่อนๆสามารถหาการ์ดใบนี้ได้จาก การ์ด STAR PLAYER ที่มีขายอยู่ใน SHOP ราคา 22,000 G โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด...
Q : เข้าเกมไม่ได้ ขึ้นข้อความ "เวอร์ชั่นไม่สอดคล้อง" A : ให้ทำการกดปุ่ม File Check ในหน้า Launcher หลังจากนั้นรอเช็คไฟล์เสร็จ แล้วกด Start เข้าเกมอีกครั้ง หากยังไม่สามารถเข้าเกมได้ ให้ดาวโหลด Manual Patch มาลง ซึ่งสามารถดาวโหลดได้ ที่นี่
PLANT HARVESTING QUEST การเก็บ Plant นั้นก็เหมือนกับการขุด Gemstone และ Minerial ครับ รายละเอียดทุกอย่างแทบจะเหมือนกัน จะต่างก็ตรงสิ่งที่ต้องขุด และการทำเควสสำหรับเปลี่ยนระดับการขุดครับ เมื่อเรามั่นใจว่าต้องการจะให้ตัวละครของเรานั้นเป็นตัวละครที...
Q : Ranking และ Guild Ranking จะ Reset ตอนไหน A : คะแนนที่เพื่อนๆแข่งสะสมกันมา ทั้ง Ranking และ Guild Ranking นั้น จะ Reset ทุกเดือน ในวันสุดท้ายของทุกๆเดือน เวลา 23.00 น. ดังนั้น เพื่อนๆมีระยะเวลา จะเก็บคะแนน Rank ต่างๆ เพื่อให้ติดอันดับ Top ได้...
Q : อยากได้ Screenshots ภาพสวยๆสบายตา ต้องทำอย่างไรนะ A : หลังจากเข้าไปในห้องและเลือกมุมที่ต้องการถ่าย Screenshots ได้แล้ว จากนั้น กด CTRL(ซ้าย) + U สิ่งต่างๆ รอบข้างก็จะหายไป จากนั้นกด PrintScreen เก็บภาพได้เลยจ้า โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด VOTE ให้ด้วย...
หลายคนคงอยากรู้ว่าจะได้เลื่อนชั้นหรือไม่ ใครได้เลื่อนบ้างหรือใครจะตกชั้นบ้างมีวิธีสังเกตยังไง ROOKIE LEAGUE เมื่อสร้างทีมครั้งแรก จะถูกจัดอยู่ใน Rookie League โดย Rookie League จะเริ่มขึ้นตั้งแต่สร้างทีม จนถึงวันอาทิตย์ และเมื่อถึงฤดูกาลใหม่ จ...
สามารถเติมได้ทั้งบัตร @CASH และ 1-2-CALL 1. เลือกไอเทมในเกมที่เราต้องการซื้อก่อน โดยคลิกที่ปุ่ม + ไอเทมหรือ Gold ของเกมนั้นๆ จากนั้นคลิกที่ "Buy" 2. ระบบจะแสดงหน้าต่างให้เลือก ประเภทบัตร ที่ต้องการเติม ถ้าเติมด้วยบัตร @Cash ให้เลือกที่ @Cash Thai - Play...
ตารางการแข่งขันภายในเกม FC Manager ภายในเกมจะมีการจัดแข่งขันชิงถ้วยหรือแข่งขันปกติ ซึ่งเพื่อนๆหลายๆคน อาจจะพลาดเวลาในการจัดทีมของตัว ถ้าไม่อยากพลาด ลองดู ตามตารางข้างล่างนี้ได้เลย **** นอกจากเวลาในการแข่งขันปกติแล้ว ยังสามารถสนุกกับการแข่งขันก...
Skill 2 Step Roll [ ตัวละคร Marie ] โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด Vote ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย!! [1] Links: ------ [1] https://secure3.asiasoft.co.th/webevent2/PollEvent/userVote.aspx?eventId=123
Skill Accuracy [ ตัวละคร Marie ] โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด Vote ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย!! [1] Links: ------ [1] https://secure3.asiasoft.co.th/webevent2/PollEvent/userVote.aspx?eventId=124
Skill Hawk-eyed [ ตัวละคร Marie ] โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด Vote ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย!! [1] Links: ------ [1] https://secure3.asiasoft.co.th/webevent2/PollEvent/userVote.aspx?eventId=125
เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยว่า ทำไมบางคนเล่น อีโมหน้า ในห้องเต้นหรือระหว่างเต้นได้ เค้าทำกันไง ไม่ยากเลยที่เราจะทำได้เหมือนเขา แต่เราต้องมี Item บางอย่างก่อน ITEM ที่ต้องมี FACE CHANGER หน้า ต่างๆ ตามต้องการ รู้จักกับคำสั่งของหน้าที่ได้ซื้...
หลายคนคงสงสัยเกี่ยวกับการยกเลิก การเป็น Feeder Club จะทำยังไงได้บ้าง การออกจากการเป็น FEEDER CLUB นั้น จะสามารถทำได้ดังนี้ 1. ต้องรอให้จบฤดูกาล - Parent Squad หรือ Feeder Club จะสามารถกดยกเลิกได้ ที่ปุ่ม Cancel 2. หากทีมระดับ Pro ตกชั้นมาเป็น ...
เพื่อนๆ จะสามารถเพิ่มศักยภาพของทีมได้ด้วยสโมสรพันธมิตร Ally Club ผู้จัดการสโมสรระดับ Pro ให้ผู้จัดการสโมสรระดับ Amateur สามารถยืมตัวนักเตะได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. Parent Squad : กลุ่มสโมสรใน league ที่สูงกว่าระดับ Pro มีสถานะเป็นพี่เลี้ยงสโมสรระ...
อาชีพใน RO 2 มีทั้งหมด 6 อาชีพหลัก Swordman [1] Thief [2] Acolyte [3] Archer [4] Magician [5] Alter [6] สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม [7] ไม่เพียงเท่านี้นะ ใน RO2 ยังคงมีอาชีพรองที่เอาไว้เสริมความสามารถให้กับผู้เล...
เกม RO2 สามารถเล่นได้ด้วย Facebook ID และ Play ID สามารถดูวิธีการสมัคร Play ID [1] Links: ------ [1] http://1750.asiasoft.co.th/support/index.php/Knowledgebase/Article/View/407/29/play-id
ลืม Password Play ID ทำอย่างไร ตามมา [1] Links: ------ [1] http://1750.asiasoft.co.th/support/index.php/Knowledgebase/Article/View/1953/29/password-playid
สามารถดูขั้นตอนการเปลี่ยนแปลง E-mail Play ID [1] Links: ------ [1] http://1750.asiasoft.co.th/support/index.php/Knowledgebase/Article/View/1950/222/e-mail-play-id
CARD SYSTEM ระบบเก่าแก่ดั้งเดิม จาก RO ที่ถูกนำไปพัฒนาเพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นเกมใน RO2 มากขึ้นโดยใน RO2 จะเป็นการนำการ์ดมาใช้เพิ่ม status ให้กับตัวละครโดยตรง โดย SLOT ที่สามารถใส่การ์ดได้จะขึ้นอยู่กับเลเวลของตัวละคร ซึ่งจะเพิ่มขึ้น 1 ช่องทุกๆ ...
PARTY SYSTEM ระบบพื้นฐานของเกมที่จะสามารถช่วยเหลือผู้เล่นในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเก็บเลเวล การหาไอเทม การลงดันเจี้ยนระดับสูง และรวมไปถึงการต่อสู้กับผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถสร้างปาร์ตี้ได้โดยการกดคลิ๊กขวาที่ไอคอนตัวละครของผู้ที่จะชวนเข้าปาร์ตี้...
KHARA QUEST ระบบเสริมที่ผู้เล่นจะได้เจอในเกม RO2 เป็นระบบที่จะสามารถทำให้ผู้เล่นได้รับค่าประสบการณ์ และเงินเพิ่มขึ้นในระหว่างการ ผจญภัยในเกม และที่สำคัญ ผู้เล่นยังจะสามารถได้รับฉายาที่ช่วยเพิ่มค่าพลังในระดับต่างๆ จากการทำ Khara Quest นั้นๆด้วย Kha...
PANDORA BOX กล่องปริศนาที่ว่ากันว่ามีไอเทมมากมายบรรจุอยู่ข้างใน ซึ่งไอเทมที่ว่านี้จะดรอปจากมอนเตอร์ทุกตัวในโลกของ RO2 ตั้งแต่แลเวล 1 ไปจนถึง Raid Boss สำหรับผู้เล่นใหม่ในโลก RO2 อาจจะมีคำถามมากมายที่เกิดขึ้นกับไอเทมชิ้นนี้ ว่า ทำอะไรได้ ดียังไง เปิ...
DNA SYSTEM DNA Fragment และ DNA Binding Proteing ไอเทมที่ผู้เล่นใหม่ทุกท่านมักจะมีคำถามกับมันเสมอว่า สามารถทำอะไรได้บ้าง เก็บยังไง เก็บไปทำไม และ ใช้ยังไง ซึ่งในพาทนี้เราจะมาตอบคำถามเหล่านี้กัน DNA System เป็นระบบที่ใช้การสะสม DNA ของมอนเตอร์แต่ละ...
สามารถอ่านรายละเอียด Kafra Shop Update 24/10/56 [1] Links: ------ [1] http://ro2.playpark.com/viewcontent.aspx?id=4933
Skill Spear [ ตัวละคร Ra.Wain ] โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด Vote ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย!! [1] Links: ------ [1] https://secure3.asiasoft.co.th/webevent2/PollEvent/userVote.aspx?eventId=157
Q : อยากเปลี่ยนชื่อตัวละคร ต้องทำอย่างไร A : เกมนี้สามารถเปลี่ยนชื่อตัวละครได้ โดยใช้ Item Nick Name Change ราคา 17700 Cash จะมีขายใน Shop หมวด ITEM จ้า โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด VOTE ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย!! [1] Links: ------ [1] https://s...
สืบเนื่องจากกิจกรรม Yulgang Share Get Point แชร์มาก ยิ่งได้มาก ดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่นี่ครับ >> http://news.playpark.com/ViewContent.aspx?id=36853 [1] ที่เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่าน มีผู้ร่วมกิจกรรมบางส่วนพบปัญหา กดแชร์แล...
SCROLL OF CHALLENGE (ใบรีเซตดันธาตุ) หลังจากที่มีการ Update Patch เพิ่ม Level 115 ไปแล้ว ระบบการ Reset เข้า Elemental Dungeon หรือที่เรียกกันว่า ดันธาตุนั้น มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยครับ ซึ่งไม่ได้เปลี่บยแปลงมากมายสักเท่าไหร่ แต่มีผู้เล่นสับสนและ...
วิธีการขอเป็นคู่รัก ">วิธีการขอเป็นคู่รัก - ฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิง คลิกขวาที่ตัวละครเพศตรงข้าม [หรือคลิกขวาที่รายชื่อตัวละคร] จากนั้นเลือกที่ \"ขอเป็นคู่รัก\" ระบบจะส่งคำขอไปให้อีกฝ่าย หากอีกฝ่ายกดยอมรับแล้ว แค่นี้ทั้งคู่ก็จะเป็นคู่รักกันเรียบร้อยนะจ้ะ ...
ระบบ BGM MASTER เป็นอย่างไร มาทำความรู้จักกัน เงื่อนไขระบบ BGM MASTER 1. ต้องเต้นโหมด Crazy 4 หรือ 8 เท่านั้น 2. ทำการปิดการใช้งาน Change Key และ Insane 3. เพลงที่อยู่ใน BGM Master จะมีสัญลักษณ์ตัว M อยู่ท้ายชื่อเพลง 4. การเต้นใน BGM Master ...
[GO]เปิดตำราไท่เหอ คัมภีร์นักพรต เล่มที่ 2 มาต่อจากเล่ม 1 >> http://1750.asiasoft.co.th/support/index.php/AsiasoftTH/Knowledgebase/Article/View/2195/141/go---1 [1] 6. ดารากระพริบ เมื่อเปลี่ยนเป็นไท่เหอ 7. พิทักษ์กลุ่ม เมื่อเปลี่ยนเป็นไท่...
COUPLE GARDEN UPGRADE คืออะไร ?! Couple Garden Upgrade คือไอเทมสำหรับขยายพื้นที่สวนคู่รักให้ใหญ่และกว้่างขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้มีพื้นที่ในการปลูกดอกไม้ หรือวางสิ่งของตกแต่งเพิ่มขึ้น โดยขั้นตอนการซื้อจะต้องซื้อ Item Couple Garden Upgrade lv.1 ให้เรียบร...
แผนที่ยอดฮิตในการเก็บ LEVEL (RAHKON LEVEL I) ถัดจากตอนที่แล้วครับ หลังจากจบจาก Ahkma Cave หรือดันหมีแล้ว ส่วนใหญ่ หรือเกือยทั้งหมด จะต้องมากันที่นี่ครับ Rahkon Level I เรียกสั้นๆกันว่า R1 นั่นเอง ในพื้นที่ R1 นั้น มีอาณาเขคที่กว้างใหญ่มาก แต่จะหยิ...
ตารางค่าใช้จ่ายการเปิดดูการ์ดหลัง MIX นักเตะ โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด VOTE ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย [1] Links: ------ [1] https://secure3.asiasoft.co.th/webevent2/PollEvent/userVote.aspx?eventId=228
Q : CHEER POINT คืออะไร หาได้จากไหนกัน ?! A : คือ Point ที่ใช้ในการประกาศข้อความภายในเกม ใช้ได้ทั้ง All Server และบาง Server โดยจะหาได้จากการประกาศแบบใช้ Cash เช่น ประกาศ 1500 Cash ได้ 150 point , 500 cash ได้ 50 point [ 10 cash : 1 point ] **...
Q : อยากเปลี่ยนสีผิวตัวละคร ต้องทำอย่างไร A : หากต้องการเปลี่ยนสีผิวตัวละคร ต้องใช้ Item COLOR LOTION ราคา 10,000 Cash [มีขายใน Shop >> อื่นๆ] ขั้นตอนการใช้ - หลังจากซื้อ Item COLOR LOTION เรียบร้อยแล้วไปที่ My Item >> อื่นๆ - ที่ Item กดตัว U [ใ...
MANDRAKE SYSTEM : ระบบนี้ผู้เล่นสามารถปลูกเมล็ดเด็กน้อยจากสวนคู่รัก ซึ่งจะเติบโตเป็นเด็กน้อย [Pet] ได้ เงื่อนไขการปลูกเด็กน้อย - สำหรับคู่รักที่แต่งงาน[มีแหวน]แล้วเท่านั้น โดยสามารถซื้อ เมล็ดเด็กน้อยได้จาก Shop สวนคู่รัก หมวดสนับสนุน ในราคา 11,000 C...
Q : เงื่อนไขการเข้า-ออกจาก Guild [สมาคม] A : กรณีที่ผู้เล่นกดออกจาก Guild เอง จะต้องรอ 3 วันจึงจะสามารถสมัครเข้า Guild อื่นๆ ได้ใหม่ แต่หากถูกหัวกิลเตะออกจะสามารถเข้าร่วม Guild อื่นๆ ได้ทันที โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด VOTE ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล่างเลย...
Q : ผสม Costume แล้วออกมาไม่ตรงเพศ ขายได้มั้ย ? A : Costume ที่นำไปผสมแล้วไม่สามารถ แลกเปลี่ยน หรือ โอนไปให้ตัวละครใน ID ได้ แต่ สามารถนำไปขายใน AUCTION ได้ วิธีผสม ชุด Costume : [1] Links: ------ [1] http://1750.asiasoft.co.th/support/index.ph...
[ROHAN]A MINOR CHANGE OF BLAZING TEMPLE Patch ล่าสุดที่ผ่านมาได้มีการอัพเดทแก้ไขระดับ Level ของ Monster และปรับไอเทมดรอปจาก Monster บางส่วนครับ ซึ่งในส่วนของ Blazing Temple หรือที่ในเกมเรียกกันว่า ดันไฟ นั้น ก็มีการปรับเปลี่ยนเช่นกัน ตามรายละเอียดดั...
ระบบ FAMILY TREE คือระบบที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างแผนผังครอบครัวเสมือนจริง เราสามารถเลือกได้ว่าอยากให้ใครเป็นคู่รัก[ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่แต่งงาน], ลูก, พ่อตา แม่ยาย โดยการกดเพิ่มเข้าไปในแผนผังครอบครัวเสมือนจริงนี้ หลังจากมีแผนผังครอบครัวตัวเองเรียบร้อย...
หากต้องการเข้ามาใช้งาน STUDIO PHOTO ผู้เล่นจะต้องมีแผนผังครอบครัว FAMILY TREE ก่อนจึงจะสามารถเข้าไปยัง STUDIO PHOTO เพื่อถ่ายภาพในรูปแบบของครอบครัว พร้อมทั้งเขียนบรรยายความรู้สึกลงในรูปได้ - กดที่ปุ่ม "ถ่ายรูป" ภาพถ่ายจะถูกเก็บไว้ที่ใน Folder S...
PUZZLE COUPLE GARDEN : ตัวจิ๊กซอว์หาได้จากไหน ตัวจิ๊กซอว์ สามารถหาจากการเก็บเกี่ยวสวนดอกไม้ที่เติบโตเต็มที่นั่นเอง เมื่อได้ตัวจิ๊กซอว์ครบจนได้ภาพที่สมบูรณ์ก็จะได้รับไอเทมเป็นรางวัล การเข้า PUZZLE ROOM - ด้านซ้ายบนของหน้าจอ ให้กดที่ปุ่ม "ไปยัง ...
Q: ถ้าคู่รักทำการแยกคู่(หย่า) Mandrake ที่โตเต็มวัยจะหายไปหรือไม่ ? A: สำหรับ Mandrake ที่โตเต็มวัยและย้ายไปอยู่ใน My Item [PET] แล้ว เมื่อคู่รักทำการแยกคู่(หย่า) ตัว Mandrake ที่โตเต็มวัยจะไม่หายไป โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด VOTE ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล...
คะแนนชื่อเสียงสงครามฝ่าย,ยุทธภพและการรับฉายา อันดับแรกหากต้องการเข้าร่วมอันดับ Ranking จะต้องทำการสมัครก่อนนะครับโดยสามารถสมัครเข้าร่วมสงครามได้ที่ NPC ควานชัง ผู้ดูแลชื่อเสียง แผนที่ตลาดเงินครับ รูป.NPC ควานชัง ผู้ดูแลชื่อเสียง โดยการกดเข้าร่...
รู้หรือไม่ เพื่อนๆ สามารถเรียกหน้าเมนูโดยใช้คีย์ต่างๆได้ ดังนี้ Management M League L Custom League C Trade T Item Shop S Live Center B News N Inventory I Mission Q Messenger O ...
[YG]ชุดคลุมสำนักระดับ 7 ดีอย่างไร ? หลายๆท่านกำลังทำสำนักระดับ 7 กันอยู่ใช่มั้ยครับ บางท่านก็มีชุดคลุมสำนักระดับ 7 ใส่กันเรียบร้อยแล้ว ส่วนบางท่านก็ยังไม่มียังไงก็สู้ๆนะครับ วันนี้จะขอแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับความพิเศษของชุดคลุมสำนักระดับ 7 ให้หลายๆคน...
ITEM GIFT BOX คือ Item กล่องของขวัญ ที่เมื่อใช้งานแล้วมีโอกาสลุ้นรับไอเทมภายในเกม และไอเทมกล่องพิเศษ BONUS GIFT BOX ที่ใช้สะสมเพื่อลุ้นรับไอเทมอีกต่อได้ ซึ่งแต่ละกล่องจะมี % ที่ได้ไอเทมแตกต่างกัน สามารถหาซื้อได้จาก Shopping Mall ในหมวด \"อื่นๆ\" โดยจ...
[ROMOBILE] SUNKEN SHIP 1F >>>> OLD FERRY SUNKEN SHIP 1F SUNKEN SHIP 2F Type : Instance Dungeon ( Recommented 60+ ) ID : i240 วิธีการมา: 1.ตั้งปาร์ตี้ 2.คุยกับ NPC Sunken Ship Manager ในแผนที่ Old Ferry 3.เลือกหัวข้อ "เคลื่อนย้ายส...
Q : นักเตะที่ไม่มีรูปธงประเทศ หมายถึงอะไร?? A : นักเตะที่ไม่มีธงประเทศ คือนักเตะที่ได้นำออกจากเกมแล้ว โดยเงื่อนไข คือ อาจจะเลิกเล่น ย้ายลีก หรือตาม FIFPRO แจ้ง ซึ่งผู้เล่นที่มีนักเตะคนดังกล่าวก็จะยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่จะไม่สามารถเปิดการ์ดเพื่อหาน...
เสื้อผ้าของเด็กน้อย Mandrake มีกี่แบบ หลังจากเลี้ยง Mandrake จนถึงระดับที่ 5 ระบบจะทำการสุ่มเสื้อผ้าและผมให้กับเด็กน้อย 1 ชุด[แล้วแต่เพศ] ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน แบ่งเป็นเด็กชาย 3 แบบและเด็กหญิง 3 แบบ ดังนี้ เด็กชาย เด็กหญิง **หากใครยังไม...
สวัสดีจ้า วันนี้จะมาแนะนำข้อมูลเรื่องบทลงโทษของไอเทมเมื่อเราทำการลดเลเวลตัวละครกันครับผม เอาเป็นว่าเข้าเรื่องกันเลยนะครับ เริ่มแรกที่ไอเทมที่เกี่ยวกับพลังป้องกัน (ชุด,เกราะ,ปลอกแขน,รองเท้า) จะมีบทลงโทษลดพลังป้องกันลง 5% ทุกๆ ความห่างของเลเวลตัวละครและไ...
สวัสดีครับทุกๆท่าน เดือนนี้จะมาแนะนำสัญลักษณ์ของสงครามฝ่ายและเจ้ายุทธกันนะครับเพราะเห็นหลายๆท่านสอบถามกันเข้ามาว่าทำยังไง ไปลงอะไรมา เพิ่มอะไร? สัญลักษณ์ดังกล่าวได้มาจากการลงสงครามฝ่ายและการลงสงครามเข้ายุทธและมีคะแนนเป็นอันดับที่ 1-10 ใน 3 เดือนนั้นๆครั...
มารู้จักการ SET TACTIC ในหมวด ROLE หรือ การเซ็ตบทบาท และ หน้าที่ของแต่ละตำแหน่ง - เข้าไปที่ TEAM MANAGEMENT > TACTICS > ROLE เพื่อเข้าSET ตำแหน่งหน้าที่ ของนักเตะ การวางบทบาทในแต่ละตำเหน่ง - ตำแหน่ง CAPTAIN แนะนำผู้เล่นที่มีค่า LEADERSHIP สูงเป็นกับ...
ITEM VIP ROOM CARD วิธีการใช้งาน ไอเทม 1. ซื้อได้จาก CASH SHOP ของเกม AUDITON ในราคา 3,000 @CASH อยู่ในหมวดอื่นๆ 2.สรรพคุณของไอเทม และการใช้งาน ไอเทม VIP ROOM CARD VIP CARD จะตั้งห้องเมื่อไหร่นะ ก็จะอยู่เป็นห้องบนสุดเสมอๆ นะค่ะ หลังจากกดใช้ เวล...
ของฟรีมีอยู่จริง 8 ดาวแท้ๆ 100% สำหรับบางคนที่ยังไม่เห็นความสำคัญของ Facility Youth Academy คงต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะครับ เพราะนอกจากจะทำให้ได้ค่า max ของ club exp แล้ว ยังจะได้รับการ์ด 8 ดาวทั้งนักเตะเยาวชนและตัวจริงอีกด้วย จากภาพเมื่ออัพจนถึงเลเวล ...
Most popular articles 
 
Newest articles