Sorry - either this article does not exist or you haven't been given permission to view it.
RSS Feed
Knowledgebase
ITEM VIP ROOM CARD วิธีการใช้งาน ไอเทม 1. ซื้อได้จาก CASH SHOP ของเกม AUDITON ในราคา 3,000 @CASH อยู่ในหมวดอื่นๆ 2.สรรพคุณของไอเทม และการใช้งาน ไอเทม VIP ROOM CARD VIP CARD จะตั้งห้องเมื่อไหร่นะ ก็จะอยู่เป็นห้องบนสุดเสมอๆ นะค่ะ หลังจากกดใช้ เวล...
ITEM ที่ได้รับมาอยู่ในกล่องของขวัญได้นานแค่ไหน หลายๆคนอาจสงสัยว่าทำไมอยู่ๆไอเทมที่ได้รับมา ไม่ว่าจะจากเพื่อน จากระบบต่างๆ ทำไมถึงหายไปโดยที่ยังไม่ได้กดรับ สาเหตุเกิดจากตัวระบบได้มีการตั้งค่าเอาไว้ให้จดหมายลบอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่กำหนดครับ จากตัวอย่า...
MODE MAC MISSION BATTLE เริ่มสร้างอย่างไร? สามารถสร้างได้จากหน้า create room เลยครับ จากนั้นเลือกโหมด mac mission battle ครับ เมื่อสร้างแล้วระบบจะมีให้เลือกการเดิมพัน mac point โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 5 10 15 20 ครับ เมื่อสร้างห้องแล้วจะเห็นคำว่า ma...
SECRET GARDEN สวนสมุนไพรแห่งความลับ ตอนที่ 1 สำหรับระบบ secret garden นั้นมีประโยชน์หลายอย่างเลยนะครับ โดยผลลัพธ์ที่ได้ก็จะมีทั้งน้ำยาสำหรับเร่งโตและชุดแรร์ที่ไม่มีให้เห็นตามปกติด้วยนะครับ เรามาดูวิธีการปลูกกันเลยดีกว่าครับ เริ่มแรกเลยกดเข้ามาที่ co...
SECRET GARDEN สวนสมุนไพรแห่งความลับ ตอนที่ 2 จากครั้งที่แล้วเราว่ากันไปถึงการปลูกและการดูแลสมุนไพรกันไปแล้ว ในตอนนี้จะมาต่อกันถึงการนำสมุนไพรไปผสมยากันต่อครับ สำหรับสมุนไพรนั้นเมื่อทำการเก็บเกี่ยวมาแล้วจะเป็นรูปถุงและเมื่อเก็บแล้วก็จะได้สมุนไพรตามที่เ...
SECRET GARDEN สวนสมุนไพรแห่งความลับ ตอนที่ 3(จบ) ตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของระบบนี้แล้วนะครับ จากครั้งที่แล้วผมได้แนะนำถึงการผสมยาขั้นแรก หรือ Rosemary Extract ไปแล้วนั้น จริงๆแล้วไอเทมนี้เป็นแค่ไอเทมเริ่มต้นเท่านั้นเองนะครับ สำหรับเป้าหมายของระบบนี้จ...
ข้อมูลแหวน+รูปตั้งแต่เลเวล 1-96 มาแล้วคร้าบ~~~~~~~~~~ อัพเดทล่าสุด ข้อมูลแหวนตั้งแต่เลเวล 1 ไปจนถึงเลเวล 96 ใช้ exp เท่าไรบ้าง รูปร่างเป็นอย่างไรไปชมกันครับ รูปแหวน เลเวลแหวน ชื่อแหวน couple point ที่ต้องใช้ในแต่ละเลเวล 1 Lavender ...
ระบบสัญลักษณ์หรือ ICON สำหรับระบบนี้ update เข้ามาเพื่อให้ผู้ที่มี Icon ยาวเหยียด สามารถเลือกเฉพาะ Icon ที่ชอบทิ้งไว้ได้และยังมีระบบ Icon แบบ den เป็นรูปราศีต่างๆด้วยนะ วิธีใช้งานทำอย่างไรและการเปิดปิดที่ว่าคืออะไร? ต้องขอเริ่มต้นจากหน้า lobby นะครั...
ระบบเติมรักขณะเลิฟ-LOVERS ATTENDANCE BOOK ระบบนี้นอกจากจะมีไว้สำหรับเพิ่มจำนวนหัวใจของคู่รักแล้ว ยังมียาสำหรับเร่งโตดอกไม้ในสวนด้วยนะครับ จะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันครับ ก่อนอื่นเลยต้องรู้ก่อนนะครับว่าระบบนี้ใช้งานอย่างไรและมีเงื่อนไขอะไรบ้างครับ อย่าง...
  [http://help.playpark.com/th/ViewContent?typeID=17572]
การซ่อมแซมไอเทม ดูรายละเอียดได้
Q : CHEER POINT คืออะไร หาได้จากไหนกัน ?! A : คือ Point ที่ใช้ในการประกาศข้อความภายในเกม ใช้ได้ทั้ง All Server และบาง Server โดยจะหาได้จากการประกาศแบบใช้ Cash เช่น ประกาศ 1500 Cash ได้ 150 point , 500 cash ได้ 50 point [ 10 cash : 1 point ] **...
COUPLE GARDEN UPGRADE คืออะไร ?! Couple Garden Upgrade คือไอเทมสำหรับขยายพื้นที่สวนคู่รักให้ใหญ่และกว้่างขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้มีพื้นที่ในการปลูกดอกไม้ หรือวางสิ่งของตกแต่งเพิ่มขึ้น โดยขั้นตอนการซื้อจะต้องซื้อ Item Couple Garden Upgrade lv.1 ให้เรียบร...
ITEM GIFT BOX คือ Item กล่องของขวัญ ที่เมื่อใช้งานแล้วมีโอกาสลุ้นรับไอเทมภายในเกม และไอเทมกล่องพิเศษ BONUS GIFT BOX ที่ใช้สะสมเพื่อลุ้นรับไอเทมอีกต่อได้ ซึ่งแต่ละกล่องจะมี % ที่ได้ไอเทมแตกต่างกัน สามารถหาซื้อได้จาก Shopping Mall ในหมวด \"อื่นๆ\" โดยจ...
Q : Make Up System [ การตีบวกปีก ] A : สามารถทำได้โดยซื้อปีกจาก Shop ซึ่งนอกจากปีกแล้วยังสามารถเพิ่ม Effect และเปลี่ยนสี ของปีกได้อีกด้วย Item สี และ effect สามารถหาซื้อได้จาก Shop เช่นกัน การตีบวกสามารถมาทำได้โดยการนำ Item ต่างๆ มาผสมกันที่ Make...
Q : One Day Market System A : One Day Market System เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่น สามารถซื้อ Item ได้ในราคาลดสูงสุด 50% โดย Item จะถูกเปลี่ยนทุกๆสัปดาห์
หากต้องการเข้ามาใช้งาน STUDIO PHOTO ผู้เล่นจะต้องมีแผนผังครอบครัว FAMILY TREE ก่อนจึงจะสามารถเข้าไปยัง STUDIO PHOTO เพื่อถ่ายภาพในรูปแบบของครอบครัว พร้อมทั้งเขียนบรรยายความรู้สึกลงในรูปได้ - กดที่ปุ่ม "ถ่ายรูป" ภาพถ่ายจะถูกเก็บไว้ที่ใน Folder S...
Q : ของรางวัลที่ได้จาก Hidden Mission A : หากทำ Hidden Mission ครบ 100 % จะได้ Avatar ตามรูป โดยจะได้สีแบบสุ่ม
วิธีและขั้นตอนการเติมเงินเข้าสู่ระบบแบบใหม่ [1] Links: ------ [1] http://acash.asiasoft.co.th/
Q: ถ้าคู่รักทำการแยกคู่(หย่า) Mandrake ที่โตเต็มวัยจะหายไปหรือไม่ ? A: สำหรับ Mandrake ที่โตเต็มวัยและย้ายไปอยู่ใน My Item [PET] แล้ว เมื่อคู่รักทำการแยกคู่(หย่า) ตัว Mandrake ที่โตเต็มวัยจะไม่หายไป โอ๊ะโอ่ๆ อย่าลืมกด VOTE ให้ด้วยนะจ๊ะ กดที่ด้านล...
ชุดพิเศษ ในแต่ละระดับ Level จะได้รับจาก ระบบ High Lv. (Gift System) โดยระบบจะมอบของขวัญกลับไปทันทีเมื่อสอบอัปเลเวลผ่าน สำหรับผู้ที่จะได้ชุดนั้น จะต้องทำการสอบเลื่อนขั้นจากเลเวล 60 ไปยังเลเวล 61 เมื่อสอบผ่านระบบจะทำการมอบชุดให้กับตัวละครนั้นๆทันที...
[http://help.playpark.com/th/ViewContent?typeID=17544]
COUPLE SYNERGY ระบบ Couple Synergy จะทำให้คู่รักที่เต้นร่วมกัน ได้รับ Couple Point [หัวใจ] เพิ่มขึ้นจากปกติในแต่ละรอบเต้น โดยจะมีทั้งหมด 5 ขั้นใน 1 วัน ซึ่งระบบจะทำการ Reset ทุกวัน เวลา 00.00 น. ในแต่ละขั้นจะต้องเต้นให้ครบ 5 รอบ หลังจากเล่นจบใ...
Q : รองหัวหน้าแฟม จะมีได้กี่คนกันนะ A : สำหรับหัวหน้าแฟม จะมีได้เพียง 1 คน ต่อแฟม แต่รองหัวหน้าแฟม สามารถมีได้มากกว่า 1 ขึ้นอยู่กับราคาของบ้านที่เราซื้อ ซึ่งจะไล่ระดับขึ้นไป ตั้งแต่ 1 - 10 คน ตามระดับบ้านที่เลือกใช้ บ้านเช่า [บ้านหลังแรก] ม...
ระบบ BGM MASTER เป็นอย่างไร มาทำความรู้จักกัน เงื่อนไขระบบ BGM MASTER 1. ต้องเต้นโหมด Crazy 4 หรือ 8 เท่านั้น 2. ทำการปิดการใช้งาน Change Key และ Insane 3. เพลงที่อยู่ใน BGM Master จะมีสัญลักษณ์ตัว M อยู่ท้ายชื่อเพลง 4. การเต้นใน BGM Master ...
ระบบ FAMILY TREE คือระบบที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างแผนผังครอบครัวเสมือนจริง เราสามารถเลือกได้ว่าอยากให้ใครเป็นคู่รัก[ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่แต่งงาน], ลูก, พ่อตา แม่ยาย โดยการกดเพิ่มเข้าไปในแผนผังครอบครัวเสมือนจริงนี้ หลังจากมีแผนผังครอบครัวตัวเองเรียบร้อย...
PUZZLE COUPLE GARDEN : ตัวจิ๊กซอว์หาได้จากไหน ตัวจิ๊กซอว์ สามารถหาจากการเก็บเกี่ยวสวนดอกไม้ที่เติบโตเต็มที่นั่นเอง เมื่อได้ตัวจิ๊กซอว์ครบจนได้ภาพที่สมบูรณ์ก็จะได้รับไอเทมเป็นรางวัล การเข้า PUZZLE ROOM - ด้านซ้ายบนของหน้าจอ ให้กดที่ปุ่ม "ไปยัง ...
Q : อยากเปลี่ยนสีผิวตัวละคร ต้องทำอย่างไร A : หากต้องการเปลี่ยนสีผิวตัวละคร ต้องใช้ Item COLOR LOTION ราคา 10,000 Cash [มีขายใน Shop >> อื่นๆ] ขั้นตอนการใช้ - หลังจากซื้อ Item COLOR LOTION เรียบร้อยแล้วไปที่ My Item >> อื่นๆ - ที่ Item กดตัว U [ใ...
เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยว่า ทำไมบางคนเล่น อีโมหน้า ในห้องเต้นหรือระหว่างเต้นได้ เค้าทำกันไง ไม่ยากเลยที่เราจะทำได้เหมือนเขา แต่เราต้องมี Item บางอย่างก่อน ITEM ที่ต้องมี FACE CHANGER หน้า ต่างๆ ตามต้องการ รู้จักกับคำสั่งของหน้าที่ได้ซื้...
เสื้อผ้าของเด็กน้อย Mandrake มีกี่แบบ หลังจากเลี้ยง Mandrake จนถึงระดับที่ 5 ระบบจะทำการสุ่มเสื้อผ้าและผมให้กับเด็กน้อย 1 ชุด[แล้วแต่เพศ] ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน แบ่งเป็นเด็กชาย 3 แบบและเด็กหญิง 3 แบบ ดังนี้ เด็กชาย เด็กหญิง **หากใครยังไม...
Q : เหรียญ ใน Coin Collect Mode ได้มาอย่างไร A : เหรียญใน Mode จะมี 3 สี (ม่วง/ฟ้า/เขียว) ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการได้รับต่างกัน เหรียญม่วง ผู้เล่นจะต้องทำการกด Perfect/great/cool/bad ให้ได้ติดกัน 2 รอบ เช่น กดได้ Perfect ติดกันทั้ง 2 ครั้ง เหรียญ...
Most popular articles 
 
Newest articles